Thứ bảy, 20.05.2017 GMT+7

Giới Thiệu


Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cửa Cuốn Quang Tứ gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Kính thưa: Quý khách hàng

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển tới nay Công ty Cửa Cuốn Quang Tứ là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, Sửa chữa cửa cuốn, cửa kính, được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay. Đánh giá được tầm quan trọng này, với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là “sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là điểm mấu chốt quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp”.

Với đội ngũ Kỹ sư, chuyên viên Kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhiều loại cửa cuốn, cửa kính cho các công trình trong và ngoài nước, cùng với phương pháp làm việc khoa học luôn hướng đến những lĩnh vực Kỹ thuật mới, chúng tôi sẽ cam kết luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng, hình thức phong phú, phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý Khách hàng về lĩnh vực thang máy.

Mục tiêu của Công ty Cửa Cuốn Quang Tứ chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị cửa cuốn, cửa kính với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng.

Với phương châm hoạt động “lấy uy tín làm đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để phát triển” Công ty chúng tôi luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, trong thời gian tới Cửa Cuốn Quang Tứ  sẽ luôn cải tiến công nghệ, kỹ thuật để xây dựng một thương hiệu có tính đồng bộ về thiết bị và dịch vụ nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Công ty Cửa Cuốn Quang Tứ còn chú trọng đến chất lượng lắp đặt. Hàng năm, Công ty Cửa Cuốn  Quang Tứ đều tổ chức các khoá huấn luyện chuyên môn cho kỹ sư và chuyên viên Kỹ thuật, đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành dự án, nhằm tăng cường chất lượng lắp đặt, bảo trì cửa cuốn, cửa kính, vách kính…

Mọi ý kiến phản hồi của Quý Khách hàng là yếu tố để hoàn thiện và phát triển Công ty.  Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ QUANG TỨ

Add : Thư Thị - Tân Lập - Yên Mỹ - Hưng Yên

Hotline : 0915.564.541 - 0986.834.773

Emali : thangmayquangtu@gmail.vn

Đường dẫn của bản tin này: http://cuacuonquangtu.com/http://cuacuonquangtu.com///gioi-thieu-134.html
© Cửa Cuốn | Cửa Cuốn Austdoor | Công Ty Cửa Cuốn Quang Tứ Email: admin